8 LƯU Ý TRÁNH “SẬP BẪY” LỪA ĐẢO TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 2)

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lưu ý còn lại trong quá trình giao dịch Bất Động Sản để tránh “Sập Bẫy” của lừa đảo

5. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo thông qua email

Những trò lừa đảo bắt nguồn từ Internet ngày nay không hiếm. Tất cả những tiện ích công nghệ đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng chúng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hãy xác minh lại với nhà môi giới bất động sản của bạn khi bạn nhận được email có vẻ bất thường.

Đừng tin vào lời quảng cáo qua mail

6. Lựa chọn một nhà môi giới đáng tin cậy để tìm kiếm bất động sản

Quan trọng là, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ một công ty môi giới và nhà môi giới đáng tin cậy để tránh trở thành “con mồi” trong những vụ lừa đảo trong giao dịch bất động sản. Kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ của họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm thiểu khả năng bạn bị thua lỗ trong một giao dịch bất động sản.

Hoàng Khôi Land là nơi uy tín trong Bất Động sản tại Bình Dương

7. Kiểm tra trực tiếp bất động sản

Một “cảnh báo đỏ” cho thấy bạn có khả năng đối mặt với một vụ lừa đảo đó là người bán hoặc người đại diện của họ cố gắng ngăn cản bạn kiểm tra tài sản. Nếu không có gì đáng ngờ, thì người bán sẽ rất sẵn lòng cho bạn kiểm tra bất động sản trước khi mua.

8. Đừng tiết lộ mọi thông tin cá nhân

Thông thường, tốt hơn hết là bạn nên hạn chế cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc thông tin ngân hàng nào qua internet hoặc điện thoại theo nguyên tắc chung, đặc biệt nếu bạn phát hiện ra có điều gì đó không ổn.

Theo Cafeland

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

Quý khách hàng có thể xem lại phần 1 tại: 8 LƯU Ý TRÁNH “SẬP BẪY” LỪA ĐẢO TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 1)

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu