BẤT ĐỘNG SẢN TÂN UYÊN – ĐIỂM VÀNG TƯƠNG LAI

Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang được đầu tư hệ thống hạ tầng quy mô lớn, tăng tốc độ đô thị hóa với quyết tâm trở thành thành phố trước năm 2025…

Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang được đầu tư hệ thống hạ tầng quy mô lớn, tăng tốc độ đô thị hóa với quyết tâm trở thành thành phố trước năm 2025. Theo đó, thị trường bất động sản Tân Uyên cũng tăng tốc bắt kịp Thuận An, Dĩ An.

NHU CẦU NHÀ TĂNG MẠNH NHƯNG KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT 

“Từ năm 2020, Tân Uyên đã xây dựng chương trình mang tính đột phá về xây dựng thị xã đạt đô thị loại 2 trước năm 2025, phát triển theo hướng đô thị thông minh. Nhiệm vụ then chốt của Tân Uyên là tập trung thực hiện công tác quy hoạch; đẩy mạnh xây dựng và phát triển đô thị; tiếp tục cải tạo, chỉnh trang đô thị; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác quản lý đô thị; vận động xây dựng nếp sống văn minh đô thị; huy động các nguồn lực để tiếp tục đầu tư phát triển.

Theo Báo cáo Kế hoạch phát triển nhà ở Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025, toàn tỉnh sẽ dành ra 1.600 ha đất cho các dự án; tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 130.000 tỷ đồng. Trong đó, thị xã Tân Uyên đứng đầu khi cần đến diện tích lên đến 274 ha, vốn đầu tư 22.179 tỷ đồng, để phát triển nhà ở đáp ứng nhu cầu. Tiếp sau là thành phố Thủ Dầu Một với 230 ha, vốn đầu tư 18.684 tỷ đồng. Thành phố Dĩ An cần 222,8 ha, vốn đầu tư 18.100 tỷ đồng. Thành phố Thuận An cần 212,4 ha, vốn đầu tư 17.256 tỷ đồng.” (Theo vneconomy)

“Việc Tân Uyên đứng đầu danh sách nói trên cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường bất động sản tại đây. Bởi với khoảng chục khu công nghiệp đang cần tuyển nhiều lao động, Tân Uyên đang cố gắng tìm giải pháp phát triển nhà ở giúp người lao động “an cư lạc nghiệp”, đầu tư nâng cấp đô thị.

Các khu công nghiệp trên địa bàn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, VSIP 2, Đất Cuốc, Uyên Hưng… đã lấp đầy nên sắp tới thị xã Tân Uyên sẽ phát triển thêm một số khu công nghiệp mới. Đáng chú ý là khu công nghiệp VSIP 3 với diện tích lên đến 1.000 ha khi đi vào hoạt động sẽ thu hút rất nhiều lao động và chuyên gia đến làm việc.

Trên thực tế, diện tích tự nhiên của Tân Uyên chỉ chưa đến 19,5 km2 nhưng phần lớn đã dành cho phát triển khu công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Dân số Tân Uyên hiện nay đã đạt mức 416.408 người, tương đương thành phố Dĩ An với 491.051 người và vượt xa thành phố Thủ Dầu Một với 341.830. Con số này hàng năm tăng cơ học lên thêm 10-15%. Điều này cho thấy nhu cầu nhà ở của người dân tại Tân Uyên sẽ còn tăng cao trong dài hạn.” (Theo vneconomy)

KHU NHÀ Ở ĐẠI KHÁNH BÌNH SMARTHOME – NHÀ Ở THÔNG MINH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Đứng trước sự chuyển mình của thị trường Bất động sản Tân Uyên. Khu nhà ở Đại Khánh Bình Smart Home của Hoàng Khôi là một điểm đến đầu tư vàng cho tương lai

Dự án Đại Khánh Bình Smarthome là dự án có quy mô lớn tọa lạc tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị cao cấp hòa hợp với thiên nhiên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Tuy là một dự án xanh nhưng Hoàng Khôi vẫn cung cấp đầy đủ cho khách hàng về các dịch vụ công cộng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với Khu Coffee, Khu Gym + Spa, Khu hồ bơi, Khu vui chơi,… Một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần của quý khách khi cùng gia đình nhỏ của mình nghỉ dưỡng tại đây.

Dự án hiện đã được mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline 0945.767.538/0949.344.444 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những vị trí ưng ý.

Bình luận trên Facebook
Menu