CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN KỲ 2: ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ PHỐ

Nhà phố – loại hình đầu tư sinh lời tốt

Loại hình đầu tư bất động sản nhà phố cũng là một loại hình nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Một phần do số lượng khan hiếm và phần khác là do nhiệt độ của loại hình đầu tư này luôn tăng. Hãy cùng xem qua ưu và nhược điểm của loại hình đầu tư này nhé.

Dự án Khánh Bình Smart Home (Đại Khánh Bình)

Ưu điểm khi đầu tư bất động sản nhà phố

Nhà phố vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Như vậy, có thể thấy giá trị sử dụng của loại hình đầu tư nhà phố khá cao.

Nhu cầu cao, đặc biệt là những khu vực có vị trí đẹp trong thành phố.

Thu nhập ổn định hàng tháng tốt hơn so với những loại hình khác vì nhu cầu tìm thuê nhà phố để mua bán kinh doanh luôn luôn có.

Tính pháp lý thường được đảm bảo rõ ràng và đầy đủ hơn so với loại hình đầu tư đất nền. 

Nhà phố thuận tiện cho kinh doanh

Nhược điểm khi đầu tư bất động sản nhà phố

Vốn đầu tư cao hơn rất nhiều: giá nhà phố thường cao hơn nhiều so với nhà trong hẻm bình thường. Đặc biệt, nhà phố tại những con đường lớn, vị trí đẹp thì giá càng cao.

Khó khăn trong việc làm giấy tờ tách sổ vì diện tích nhỏ

Tính thanh khoản không cao phụ thuộc vào biến động của thị trường Bất động sản, khó điều chỉnh giá theo ý muốn.

Vị trí đẹp giá càng cao

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về thị trường Bất động sản và những biến động của nó.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0945.767.538/0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook
Menu