CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ KHU NHÀ Ở VIETSING – PHÚ CHÁNH THÁNG 9/2022

Đầu tháng 9/2022 là khoảng thời gian vô cùng nhộn nhịp và tấp nập tại Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh, với số lượng nhà đang được tiến hành xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, Vietsing – Phú Chánh như “khoác lên một tấm áo mới” để bàn giao đến tay khách hàng. Không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng mang đến cho khách hàng nhiều vượng khí và thành công.

Xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng

Như đã đề cập ở bài viết Cập nhật tiến độ Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh tháng 7/2022 Dự kiến một căn nhà sẽ thi công xây dựng trong  6 – 8 tháng kể từ khi khởi móng. Hiện nay, đơn vị thi công đang dồn lượng lớn lao động để thúc đẩy nhanh tiến độ hơn dự kiến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình và dần hoàn thiện về mọi mặt không gian sống của khách hàng. Trong thời gian đầu tháng 09/2022, với tiến độ nhanh hơn dự kiến, song vẫn đảm bảo được chất lượng, mật độ xây dựng đã hơn 70% diện tích, lượng cư dân tăng lên từng ngày, khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh như “Thổi hồn” vào từng căn nhà mang đến cho mọi gia đình một tổ ấm thực thụ.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng, song vẫn đảm bảo chất lượng cho từng công trình (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng, song vẫn đảm bảo chất lượng cho từng công trình (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng, song vẫn đảm bảo chất lượng cho từng công trình (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

Quang cảnh xung quanh hòa vào không gian nhộn nhịp của Vietsing – Phú Chánh

Trục chính D1 – D2 Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Những “tổ ấm” đã được hoàn thiện và đã có dân cư chuyển vào sinh sống (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Quảng cảnh dự án nhìn từ trên cao

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cho thuê lại căn nhà để buôn bán hoặc mở các cơ sở kinh doanh khác. Dãy nhà mặt tiền khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh được cho là dãy nhà liền kề nổi bật nhất trên tuyến đường DT 742, thị xã Tân Uyên. Với gần 100m mặt tiền, gồm các kiot buôn bán và khuôn viên cây xanh trước nhà ở.

Theo Hoàng Khôi Group

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các điều luật mới được ban hành trong tháng 8. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

FanPage: Hoàng Khôi Land

Kênh YouTube: HOANGKHOI LAND

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu