Cập nhật tiến độ Vietsing – Phú Chánh tháng 3 và nữa đầu tháng 4


Sau 2 năm mở bán dự án Vietsing – Phú Chánh, những căn cuối cùng cũng đã hoàn tất các hợp đồng cho khách hàng.

Tình hình hiện nay.
  • Theo thời gian giá trị tại Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh đã tăng cao so với lúc ban đầu, từ đợt đầu tiên giá thấp nhất khoảng 800 triệu đã có thể sở hữu một lô đất với diện tích 60 – 70m2 có diện tích xây dựng tối đa . Sau thời gian đó giá trị đã tăng lên rất nhiều, chưa kể đến là sẽ nhận  những chiết khấu ưu đãi từ chủ đầu tư tạo kết quả đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng ở nơi đây.
  • Hiện nay giá thấp nhất của khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh đã tăng lên khoảng 1 tỷ 876 triệu cho một lô đất diện tích 94m2. Số lượng chỉ còn lại một vài căn vị trí rất đẹp nhưng đối với tài chính của khách hàng cũng là khá kén chọn.
Dự án Vietsing Phú Chánh khi khởi công
Dự án Vietsing Phú Chánh hiện tại
Tiến độ dự án
  • Hiện tại, Khu nhà đang bắt đầu xây dựng thêm 5 căn cho các khách hàng có nhu cầu xây nhà ở trong thời gian tới.
  • Còn hơn 15 hợp đồng đang dần tiến hành những tiến độ thanh toán cuối cùng để hoàn tất hợp đồng, chính thức sở hữu căn nhà của khách hàng; bàn giao sổ và hoàn thành những thủ tục còn lại.
Tiến hành thi công nhà tại dự án Vietsing Phú Chánh
Tiến hành thi công nhà tại dự án Vietsing Phú Chánh

Tiến hành xây dựng 5 căn nhà tiếp theo cho khách hàng trong tháng 4

Theo Hoàng Khôi Group

Trên đây là tiến độ của Dự án Vietsing Phú Chánh.  Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook
Menu