CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01/03/2022 (PHẦN 2)

Tiếp theo phần 1, Hoàng Khôi xin gửi đến Quý khách hàng những chính sách Bất động sản nổi bật có hiểu lực từ ngày 01/03/2022

  • Khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư tại Bình Dương

Theo Quyết định 07/2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương thì khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được thực hiện như sau:

– Nhà chung cư xã hội: từ 2.000 đến 5.000 đồng/m2 thông thủy/tháng.

– Nhà chung cư thương mại: từ 2.100 đến 15.500 đồng/m2 thông thủy/tháng.

Mức giá trong khung giá quy định nêu trên không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, chi phí trông giữ xe, chi phí sử dụng nhiên liệu, năng lượng, nước sinh hoạt, dịch vụ truyền hình, thông tin liên lạc, các chi phí dịch vụ khác (tắm hơi, bể bơi, sân tennis hoặc các dịch vụ gia tăng khác) phục vụ cho việc sử dụng riêng của chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (nếu có).

Phú Chánh Riverside (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

Lưu ý: Việc ban hành khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư để áp dụng cho các trường hợp sau đây:

– Thu kinh phí quản lý vận hành nhà chung cư thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn.

– Làm cơ sở để các bên thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê mua nhà ở hoặc trong trường hợp có tranh chấp về giá dịch vụ giữa đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư với chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư; trường hợp không thỏa thuận được giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư thì áp dụng mức giá trong khung giá dịch vụ nêu trên.

Phú Chánh Riverside (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

(Theo Cafeland)

Xem thêm Phần 1 tại: CHÍNH SÁCH BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01/03/2022 (PHẦN 1)

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook
Menu