CÓ NÊN THAM GIA ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Với mức độ công nghiệp hóa ngày càng nhanh giá bất động sản ngày càng tăng mạnh. Bất động sản là thị trường đang được mọi người đặc biệt quan tâm.Tại sao nên đầu tư vào thị trường bất động sản mà không phải thị trường khác. Dưới đây Hoàng Khôi Group xin chia sẽ với các bạn những lý do nên tham gia vào thị trường bất động sản.

Thứ nhất : nhà đất là một trong ba thứ thiết yếu của con người :ăn – mặc – ở của mọi tầng lớp . Đất sẽ không sinh sôi thêm mà ngày càng ít dần do dân số ngày càng tăng nên theo quy luật cung cầu nhu cầu chỗ ở càng tăng thì giá thành của bất động sản càng tăng
Thứ hai: Đầu tư bất động sản được hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, điều mà các loại hình khác không có. Có thể thấy điều này từ việc Chính phủ hay các công ty đầu tư chi một khoản tiền khá lớn dành cho cơ sở hạ tầng giao thông như: đường bộ (đường cao tốc, hầm chui, cầu…), đường sắt (các tuyến Metro), sân bay… hay đầu tư vào xây dựng phát triển các tiện ích phục vụ công dân như: trường học, bệnh viện, nhà máy, trung tâm mua sắm…, góp phần thay đổi bộ mặt nhiều vùng trên đất nước, tăng nhu cầu nhà ở. Chính nhờ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích công cộng này mà giá trị bất động sản có nhiều cơ hội “ăn theo”, việc này xảy ra mà nhà đầu tư không cần phải tốn chi phí.
Thứ ba : So với các thị trường khác như : chứng khoán , vàng, … Thị trường thay đổi thất thường không ổn định .Đối với thị trường bất động sản luôn ổn định giá cả tăng đều đặn không dễ để người ta có thể thay đổi luật, lãi suất, thủ tục pháp lý, giá cả thị trường… Điều này cần một khoảng thời gian đáng kể, vì vậy các nhà đầu cơ khó thể thay đổi hoặc tác động ngay lập tức đến thị trường, chưa kể thị trường bất động sản ngày càng chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà chức trách.

Thứ tư : Bất động sản rất đa dạng về cách kiếm lợi nhuận khi đầu tư  bạn có thể : mua đi bán lại , cho thuê, xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng,.. Còn các thị trường khác đa phần chỉ mua về “chờ thời” để bạn lại để kiếm lợi nhuận.
Thứ năm: Đất đai cơ bản tồn tại vĩnh viễn (ngoại trừ cơ sở hạ tầng nằm trên đất cần bảo trì tu dưỡng). Để đất ở đó 10 năm, 20 năm không những giá trị không giảm mà còn tăng lên đáng kể. Việc sở hữu nhiều bất động sản dễ dàng kiểm soát và ít tốn kém hơn việc vận hành một công ty hay cửa hàng kinh doanh.
Ở trên là một số lý do Hoàng Khôi Group đưa ra để giúp bạn có niềm tin và hiểu hơn về thị trường bất động sản .Hãy đến với Hoàng Khôi để có thể biết bạn nên triển khai kế hoạch đầu tư từ đâu .Ngoài ra , bất cứ công việc nào cũng có rủi ro của nó (những lưu ý khi đầu tư BDS) nhưng khi chọn được một Công ty uy tín mọi âu lo của bạn đã không còn với Hoàng Khôi Group chúng tôi tự tin đưa đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng , đội ngũ nhân viên tận tâm hết lòng vì khách hàng với nhiều kinh nghiệm ,uy tín của công ty và sự hài lòng của quý khách hàng được Hoàng Khôi Group đặt lên hàng đầu.
Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu