GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG KHÔI LAND

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hoàng Khôi Land là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý tài sản bất động sản thuộc tập đoàn Hoàng Khôi. Được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 2020.

  • Hoàng Khôi Land định hướng là công ty quản lý tài sản và dịch vụ cho thuê hàng đầu tại khu vực Bình Dương
  • Hoàng Khôi land là Công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý kinh doanh thuê và cho thuê bất động sản tại tỉnh bình dương.

SỨ MỆNH

Kết nối khách hàng đến từng sản phẩm, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng và đối tác.

TẦM NHÌN

Trải qua thời gian hoạt động, phấn đấu công ty Hoàng Khôi land đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vi thế và trở thành nhà phân phối bất động sản thuê và cho thuê uy tín dẫn dắt thi trường bất động sản cho thuê tại Bình Dương.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
  • Đội ngũ tư vấn cho thuê của Hoàng Khôi Land tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên viên năng động. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, công năng sử dụng, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn thuê nhà đất. Với khả năng hỗ trợ 24/7, chuyên viên tư vấn Hoàng Khôi Land cam kết hỗ trợ khách thuê nhà đất đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng với chủ đầu tư và ban quản lý dự án hoàn toàn miễn phí.
  • Để tạo hiệu quả tối đa trong hoạt động tư vấn cho thuê, Hoàng Khôi Land thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này có vai trò tích cực trong việc hài hoà lợi ích giữa bên cho thuê và bên thuê nhà đất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
  • Hoàng Khôi Land định hướng là công ty quản lý tài sản và dịch vụ cho thuê hàng đầu tại khu vực Bình Dương
  • Hoàng Khôi land là Công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý kinh doanh thuê và cho thuê bất động sản tại tỉnh bình dương
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là dịch vụ cho thuê tại thị trường Bình Dương.
  • Với mục đích cung cấp các giải pháp dịch vụ và  sản phẩm Bất động sản thuê và cho thuê trong khu vực .Tạo điều kiện thuận lợi mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Menu