GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG KHÔI LAND

Tại sao nên chọn thuê nhà đất với Hoàng Khôi Land ?

Uy tín thương hiệu

Hoàng Khôi Land là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn Hoàng Khôi. Tự hào là một thương hiệu nổi bật về cung cấp dịch vụ và tư vấn mua bán dòng sản phẩm bất động sản, hiện chúng tôi là đại diện của hơn 400 sản phẩm cho thuê trên địa bàn Bình Dương.

Am hiểu thị trường

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và được cọ xát thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản cho thuê , chúng tôi am hiểu sâu rộng toàn bộ hệ thống toà nhà với hàng triệu m2 sàn nhà đất, cũng như tình hình biến động của thị trường.

Tư vấn chuyên sâu

Hoàng Khôi Land định hướng tư vấn chuyên sâu nhằm mang đến giá trị thiết thực, chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh, chính xác trong lĩnh vực cho thuê bất động sản đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm

Được xây dựng bởi thương hiệu có nền tảng nguồn lực vững mạnh, Hoàng Khôi Land sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 bằng sự nhiệt tình, tận tâm, cam kết gọi lại chỉ trong 30 phút.

SỨ MỆNH

Kết nối mọi người với các chuyên gia để giúp họ tìm và tạo nên một không gian sống tốt hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành nền tảng kết nối bất động sản lớn và có tầm ảnh hưởng nhất miền Nam.
0+
Khách hàng thân thiết
0+
Sản phẩm nhà đất tại Bình Dương
0
Năm kinh nghiệm

Đội ngũ Hoàng Khôi Land

Đội ngũ tư vấn cho thuê của Hoàng Khôi Land tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên viên năng động. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, công năng sử dụng, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn thuê nhà đất. Với khả năng hỗ trợ 24/7, chuyên viên tư vấn Hoàng Khôi Land cam kết hỗ trợ khách thuê nhà đất đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng với chủ đầu tư và ban quản lý dự án hoàn toàn miễn phí.
Để tạo hiệu quả tối đa trong hoạt động tư vấn cho thuê, Hoàng Khôi Land thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này có vai trò tích cực trong việc hài hoà lợi ích giữa bên cho thuê và bên thuê nhà đất.
Menu