Đẩy mạnh tiến độ nâng cấp hạ tầng tại Khánh Bình Smarthome

Hiện nay tiến độ xây dựng dự án Khánh Bình Smarthome đã đến giai đoạn hoàn thiện phần móng của một số căn nhà mẫu, trong khi đó phần cơ sở hạ tầng tại dự án cũng được chủ đầu tư hoàn thiện và nâng cấp

Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án Khánh Bình Smarthome
Góc nhìn từ trên cao dự án Khánh Bình Smarthome – nằm trung tâm khu đông dân cư

Tuần qua, dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư , đơn vị thi công Hoàng Khôi Cons đã tiến hành tráng lớp nhựa đường, nâng cấp mặt đường để hoàn thiện bề dày giao thông theo đúng quay định. Sau khi thi công xong dự án đã có một diện mạo mới, lớp nhựa đường làm tăng mỹ quan và cho thấy sự chú trọng của chủ đầu tư đến dự án

Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án Khánh Bình Smarthome
Chủ tịch tập đoàn Hoàng Khôi đến thăm hỏi và giám sát công đoạn thi công

Trong giai đoạn thi công đã có sự tham gia của một nhật vật bất ngờ chính là Chủ tịch HĐQT Hoàng Khôi Group – ông Hoàng Mộng Chinh đã đích thân đến thăm hỏi và giám sát công đoạn ngày thi công. Ông cho biết: “Khánh Bình Smarthome là dự án tâm đắc của ông, từ khâu lên ý đến thiết kế đã chỉnh sửa kỳ công rất nhiều lần cho tới khi thỏa mãn ý tưởng mới tiến hành các khâu tiếp theo. Hiện nay Hoàng Khôi Group sẽ tiến hành đầu tư trọng điểm tại dự án này để nhanh chóng giao những sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng”.

Sự xuất hiện của ông là điều thúc đẩy tinh thần hăng hái đội ngũ thi công cũng như toàn thể cán bộ nhân viên có mặt tại đây, sự hiện diện đó khẳng định được chủ đầu tư rất quan tâm đến dự án Khánh Bình Smarthome sẽ hình thành và phát triển trong tương lai.

Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án Khánh Bình Smarthome
Một góc dự án đang thi công tráng đường
Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án Khánh Bình Smarthome
Thi công rãi nhựa đường nâng cấp hạ tầng
Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án
Tiến độ thi công nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng dự án

Dự án nổi bật tại Phường Khánh Bình!!

Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome đang là dự án nổi bật tại Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, thời gian gần đây với việc thị xã Tân Uyên sẽ nâng lên làm thành phố Tân Uyên sẽ tạo tiềm năng thúc đẩy mới, ảnh hưởng đến giá cả thị trường của một số lĩnh vực. Đặc biệt là thị trường bất động sản Tân Uyên.

Dự án xây dựng 147 căn với các tiện ích nội ngoài khu đa dạng và thích hợp với nhu cầu của người dân xung quanh. Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, camera an ninh 24/7, đường điện âm, nước âm, hệ thống hiện đại theo xu hướng 4.0 . Kiến trúc Châu Âu,  phong cách tân cổ điển kết hợp hài hòa giữa chốn thiên nhiên thoáng đãng.

Hoàn thiện tráng lớp giao thông tại dự án
Hoàn thiện hạ tầng giao thông tại Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome

Dự kiến, đầu quý 3 sẽ đến giai đoạn cuối cùng hoàn thiện nhà mẫu kể cả phần nội thất. Hứa hẹn các quý khách hàng sẽ hoàn toàn thõa mãn đúng căn nhà ứng ý của mình.

Theo Hoàng Khôi Group

Liên hệ Hoàng Khôi Land theo thông tin sau:

🎯Địa chỉ văn phòng: Đường N3, Khu tái định cư Thanh Lễ, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Cách bệnh viện 1500 Giường chỉ 200m)

💻 Website: https://hoangkhoiland.com.vn/

💻 Website Sản phẩm: https://hkhomes.vn/trang-chu

📱 App Mobile CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details

📱 App Mobile IOS: https://apps.apple.com/vn/app/hkhomes/id1669880639?l=vi

☎️ Hotline: 1900 636 779

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu