HOÀNG KHÔI LẬP NGHIỆP SẢI BƯỚC ĐẾN HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT VÀ HOÀNG KHÔI LAND

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo tại Hoàng Khôi Bến Cát, chương trình đào tạo Hoàng Khôi Lập Nghiệp tiếp tục cuộc hành trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn sải bước đến Hoàng Khôi Thủ Dầu Một và Hoàng Khôi Land.

Hoàng Khôi Lập Nghiệp là một chương trình đặc biệt tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group bằng cách nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn.

HOÀNG KHÔI LẬP NGHIỆP SẢI BƯỚC ĐẾN HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT VÀ HOÀNG KHÔI LAND

Ngày 29/08/2022 ban Lãnh Đạo tập đoàn Hoàng Khôi đã phối hợp với phòng Đào tạo mang chương trình Hoàng Khôi Lập Nghiệp về đến Hoàng Khôi Thủ Dầu Một và Hoàng Khôi Land để định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group bằng cách nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng. Đồng hành cùng các bạn nhân vẻ trẻ đầy nhiệt huyết là Anh Mai Thanh Danh – Chuyên viên đào tạo sales thuộc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi.

Qua những vị trí công việc Đào tạo nhân viên, đào tạo kiến thức và kỹ năng liên quan đến Bất Động Sản tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi với vai trò dang đảm nhiệm chương trinh “Hoàng Khôi Lập Nghiệp”, anh Danh hiểu rằng, làm việc nhóm hiệu quả là một kỹ năng rất quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là bất động sản.

Chắc đâu đó bạn đã từng nghe câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” Đây cũng chính là lý do mà khi làm việc ở bất kỳ môi trường nào bạn cũng nên có kỹ năng làm việc nhóm. Muốn cả nhóm vững mạnh và thành công thì phải biết biết thấu hiểu và vận dụng sức mạnh cũng như nêu bật được vai trò và phẩm chất của từng người trong nhóm thì hiệu suất công việc của bạn càng cao.

HOÀNG KHÔI LẬP NGHIỆP SẢI BƯỚC ĐẾN HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT VÀ HOÀNG KHÔI LAND

Bên cạnh đó phải có sự thân thiện, đoàn kết, chia sẻ…giữa các thành viên trong nhóm. Đây cũng là mấu chốt thành công trong việc làm việc nhóm, yếu tố liên quan trực tiếp đến sự thành công trong nghề.

Trong buổi đào tạo, các nhân viên được tham gia thảo luận nhóm và thuyết trình. Phần thảo luận này không chỉ giúp các bạn có thể nêu quan điểm của mình, mà còn có thể nắm rõ về vai trò và nhiệm vụ của từng người trong nhóm. Đối với nhóm trưởng, đây là người có trách nhiệm cao nhất, có khả năng phân chia công việc, giải quyết xung đột và đưa ra quyết định phù hợp. Và các thành viên trong nhóm cần có thái độ hợp tác tích cực, đóng góp ý kiến, hoàn thành trách nhiệm và luôn hòa đồng, thân thiện.

Tiếp nối các kỹ năng cần thiết của buổi đào tạo, đó là các kỹ năng liên quan đến kỹ năng giao tiếp, phân tích thị trường – Chốt sale – Telesale – Bán hàng – Chăm sóc khách hàng, tất cả các kỹ năng đều được các bạn nhân viên nắm vững và thực hành 1-1 với nhau một cách nhuần nhuyễn

HOÀNG KHÔI LẬP NGHIỆP SẢI BƯỚC ĐẾN HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT VÀ HOÀNG KHÔI LAND

Kết thúc buổi đào tạo thật sự ý nghĩa, không chỉ mang lại kiến thức cho mọi thành viên tham gia mà còn tạo mối liên hệ gắn kết của tập thể các cá nhân ở Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, tất cả mọi người đều mang cho mình một tinh thần thoải mái, chuyên nghiệp khi làm việc với nhau.

HOÀNG KHÔI LẬP NGHIỆP SẢI BƯỚC ĐẾN HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT VÀ HOÀNG KHÔI LAND

Lời cảm ơn!!

Cuối cùng, BLĐ Hoàng Khôi Group xin gửi lời cảm ơn đến chuyên viên Đào Tạo Sales (Sales Training Manager) – Anh Mai Thanh Danh là người trực tiếp truyền đạt, giảng dạy và nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group.

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu