Làm thế nào để bán nhà ở vị trí không đẹp?

Khi mua được ngôi nhà có vị trí thuận lợi rất dễ để bán đi với giá tốt nhưng khi lỡ mua phải mảnh đất bị “xấu” thì phải làm như thế nào .Sau đây Hoàng Khôi Group xin chia sẽ với các bạn bí quyết bán nhà ở vị trí “xấu” để đem lại lợi nhuận tối đa nhất.

Làm việc cùng nhà môi giới có kinh nghiệm

Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất, góp phần xác định tổng giá trị của tài sản. Nếu tài sản của bạn không may nằm ở vị trí không thuận lợi, bạn nên làm việc cùng những nhà môi giới có kinh nghiệm. Với nhiều nằm kinh nghiệm trong thị trường cùng với sự uy tính và dịch vụ tốt nhất Công ty cổ phẩn tập đoàn Hoàng Khôi được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ cùng với đó là hàng loạt dự án có chất lượng cao là một công ty đáng để đầu tư và giao trọng trách.

Một nhà môi giới có kinh nghiệm sẽ biết cách để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đối tượng khách hàng phù hợp. Cuối cùng, với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm sẵn có, họ đủ khả năng giải quyết các vấn đề với những ngôi nhà nằm ở vị trí “xấu”.

Xác định nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

Như đã đề cập, những nhà môi giới có thể giúp bạn kết nối với những đối tượng khách hàng phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động phân loại xem những nhóm khách hàng nào sẽ phù hợp với tài sản của mình.

Ví dụ: Một căn nhà nằm gần các trục đường quốc lộ hoặc cao tốc, tuy khá đông đúc và ồn ào nhưng lại thuận tiện cho việc đi lại, phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc liên tỉnh.

Hoặc, một vài người không có đủ khả năng tài chính để mua nhà ở những nơi sang trọng, có vị trí đẹp. Khi đó, họ sẽ tìm đến những nơi có giá thấp hơn, mở ra cơ hội cho bạn

Nhấn mạnh vào ưu điểm của căn nhà

Có thể căn nhà của bạn không nằm ở vị trí đẹp nhất khu phố, không thuận tiện cho việc giao dịch nhưng bạn có thể tìm ra những ưu điểm để giới thiệu cho người mua. Ví dụ như dù nằm xa trung tâm nhưng ngay gần nhà vẫn có đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện; gần các trục đường quốc lộ, cao tốc, tiện cho việc đi lại; không gian trong lành, thoáng mát, ít tiếng ồn…

Đưa ra mức giá thực tế

Nếu một tài sản không nằm ở vị trí thuận lợi, hãy định giá nó một cách thực tế. Đó là điều bắt buộc. Trong trường hợp tài sản của bạn nằm ở những vị trí thuận lợi, được nhiều người săn đó, chắc chắn nhiều khách hàng sẵn sàng trả mức giá cao để mua.

Đưa ra một mức giá phù hợp với thực tế đồng thời cũng là cách để tìm kiếm khách hàng đơn giản hơn. Nếu bạn đưa ra một mức giá quá cao so với vị trí của tài sản, khả năng cao bạn sẽ không thể bán được.

Sửa chữa và nâng cấp

Cuối cùng, nếu không thể kiểm soát những điều kiện bên ngoài, hãy nâng cấp những thứ bên trong. Chỉ cần sửa chữa và bảo dưỡng lại ngôi nhà, tổng giá trị của tài sản sẽ tăng lên cũng như dễ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Bán một ngôi nhà ở vị trí không thuận lợi chắc chắn là không đơn giản, nhưng không phải là không thể. Điều này đòi hỏi bạn phải có cách nhìn nhận và đánh giá phù hợp, cùng với đó là học hỏi lời khuyên từ những chuyên gia.

 

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu