LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN KHÁNH BÌNH SMARTHOME – KHỞI ĐẦU MỚI CHO TƯƠNG LAI

Vào ngày 26/12/2021 Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án Khu nhà ở Khánh Bình SmartHome thuộc P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, T. Bình Dương. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 300 quý khách hàng, đối tác cùng các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Toàn cảnh Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình

Tại buổi lễ mặc dù lượng khách tới tham quan, đầu tư rất đông. Hoàng Khôi vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm túc và thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K theo quy định của nhà nước

Các biện pháp 5K được thực hiện nghiêm túc tại buổi lễ

Trong buổi lể, đại diện Hoàng Khôi Group, ông Nguyễn Ngọc Hoàng – PGĐ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã phát biểu giới thiệu dự án Khánh Bình SmartHome kèm với đó là những định hướng phát triển của Hoàng Khôi trong tương lai. Hoàng Khôi Group luôn nổ lực làm việc để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất cùng với tính thanh khoản cao đến tay khách hàng, Tập Đoàn đang là nơi đầu tư bất động sản lâu dài, uy tín hàng đầu Bình Dương.

Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao đến tay quý khách hàng như một lời tri ân của Hoàng Khôi đến những vị khách quý đã tin tưởng và đồng hành cùng Hoàng Khôi trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Trao quà cho quý khách hàng may mắn
Trao quà cho quý khách hàng may mắn
Trao xe Sirus đến khách hàng trúng thưởng trong chương trình bốc thăm
Trao xe Air Blade đến khách hàng trúng thưởng trong chương trình bốc thăm
Trao xe SH 125 đến khách hàng trúng thưởng trong chương trình bốc thăm

Cùng với không khí hân hoan tại buổi lễ là sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên kinh doanh hòa với sự nồng nhiệt của quý khách hàng đã góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Xin chân thành cảm ơn những quan khách đã có mặt tại buổi lễ cũng như quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành với công ty để công ty ngày càng lớn mạnh đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Dự án hiện vẫn đang được mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline 0945.767.538/0949.344.444 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những vị trí ưng ý.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên: Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home
  • Địa điểm xây dựng: Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Hoàng Khôi Group
  • Quy mô: 2.85 ha, mặt tiền quốc lộ HL418
  • Sản phẩm: Nhà ở hiện đại
  • Pháp lý: Minh bạch
Bình luận trên Facebook
Menu