Những điều cần lưu ý khi muốn tham gia vào thị trường BĐS Bình Dương 2021

Được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển , còn được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” nên Bình Dương thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong đó có thị trường BĐS .Với các nhà đầu tư mới biết đến và muốn tham gia vào thị trường BĐS Bình Dương dưới đây Hoàng Khôi Group đưa ra những điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý:

Lựa chọn vị trí mua nhà đất phù hợp

Khi lựa chọn mua bán bất động sản Bình Dương, đừng chỉ đánh giá qua vị trí giao thông, nhiều tiện ích mà còn phải xét đến vị trí phù hợp. Các cơ sở hạ tầng ở Bình Dương được đầu tư khá đồng bộ nên vấn đề giao thông không quá đáng lo. Mà khi mua bất động sản,quý khách cần chú ý tới vị trí có thuận tiện cho công việc và cuộc sống gia đình bạn hay không.

Mặt khác, bạn có thể tùy thuộc vào tài chính của gia đình để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Giá bất động sản Bình Dương ở những khu vực trung tâm cũng có mức giá không quá cao. Những gia đình có thu nhập tầm trung vẫn có khả năng mua được.

Tránh mua đất Bình Dương vì tâm lý đám đông

Mặc dù Bình Dương hiện đang là một trong những khu vực tỉnh khá “hot” với các dự án dân cư, bất động sản thì bạn cũng nên cẩn thận khi đang có ý định mua đất nơi đây. Tránh việc đổ xô đi mua đât theo tâm lý số đông hoặc với suy nghĩ “mua khi còn rẻ để dành bán lại” mà nên có sự xem xét lựa chọn kỹ về địa điểm, khu vực miếng đất, tránh trường hợp người bán đẩy giá quá cao so với giá trị thực và đánh giá sai về khả năng sinh lời của bất động sản bạn đang muốn mua. Và hãy nhớ một điều, “tiền nào của nấy”, giá đất Bình Dương phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và khu vực xung quanh, bạn không thể sở hữu một miếng đát ở vị trí đẹp, tại những khu trung tâm, những khu dự án đông đúc với giá 100-200 triệu, đó là điều không thể.

Giá đất Bình Dương không phải ở đâu cũng rẻ.

Chủ đầu tư và tính pháp lý

Các mẫu tin như “Rao bán đất nền Bình Dương giá rẻ”, “Bán đất Bình Dương chính chủ giá…” xuất hiện rất nhiều kèm theo những mức ưu đãi hấp dẫn khiến người mua “nhẹ dạ” rất dễ bị lừa. Khi có ý định mua bất động sản, bạn nên đặc biệt chú ý quan tâm về tìm hiểu về tính pháp lý của miếng đất/nhà,… Miếng đất phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được nhà nước cấp (đặc biệt là sổ đỏ). Đừng vì ham rẻ và nghe lời hứa hẹn của người bán mà mua phải những miếng đất chưa có giấy tờ đẩy đủ, thuộc diện quy hoạch của nhà nước hoặc sai lệch với diện tích trên giấy tờ,… để tránh việc “quăng tiền qua cửa sổ. Đặc biệt, khi mua đất nền Bình Dương, nên chú ý xem xét, so sánh về vị trí, diện tích thực của đất trên giấy và thực tế (tránh trường hợp mua phải miếng đất nằm ở vị trí xấu/ diện tích sai lệch so với trên giấy tờ) .Chỉ mua những miếng đất Bình Dương có giấy tờ, sổ đỏ hợp lệ.Khi đến với Hoàng Khôi Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hợp đồng mua bán và giao dịch khi mua

Trong quá trình trao đổi/giao dịch khi mua bán đất Bình Dương, bạn nên chú ý đến chi tiết về hợp đồng cũng như các điều khoản trong đó, nếu chỗ nào còn mập mờ hay chưa rõ ràng thì cần trao đổi ngay với người bán để tránh phát sinh những rủi ro sau này. Đặc biệt đối với những miếng đất thuộc sở hữu của nhiều người hoặc là tài sản thừa kế thì việc mua bán đất phải có sự đồng lòng của tất cả các thành viên, bạn cũng nên lưu ý khi làm hợp đồng để tránh những rắc rối không đáng có. Tìm hiểu kỹ các thông tin về hợp đồng trong quá trình mua bán đất.

Trên đây là những điều lưu ý mà Hoàng Khôi Group muốn gửi đến quý khách hàng .Mong quý khách hàng có thể mua cho mình những Bất động sản phù hợp với bản thân .Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu