NHỮNG YẾU TỐ GIÚP ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG THU HÚT ĐẦU TƯ

Thị trường Bình Dương được hưởng lợi từ loạt hạ tầng giao thông đang được triển khai cùng lợi thế quy hoạch phát triển các khu công nghiệp mới.

Khảo sát của Vietnam Report về mức biến động giá trung bình trong năm 2021 cho thấy đất nền là phân khúc có khả năng tăng giá cao nhất với khả năng tăng giá trong khoảng 11-20%. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc mà thị trường TP HCM rất hiếm nguồn cung do quỹ đất hẹp và thủ tục pháp lý còn nhiều vướng mắc.

Trong bối cảnh đó, các vùng ven TP HCM đang dần trở thành nơi cung cấp nguồn cung mới cho thị trường bất động sản. Trong đó, Bình Dương lại nổi bật với các dự án đất nền. Địa phương này đang được hưởng lợi từ loạt hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng. Điển hình như Phú Giáo đang được triển khai như đường ĐT 741, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Xoài, cao tốc Bình Dương – Đồng Phú, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Chơn Thành – Hoa Lư, Vành đai 3, Vành đai 4…

Các dự án giao thông này không chỉ phục vụ phát triển kinh tế, tăng tốc đô thị hóa, hình thành hành lang phát triển nối liền Bình Dương – Bình Phước mà còn chuẩn bị cho thị xã Tân Uyên lên thành phố và thị trấn Phước Vĩnh (thủ phủ Phú Giáo) lên đô thị loại IV. Tại thị trấn Phước Vĩnh đang đồng loạt đầu tư nhiều dự án nhằm mang lại diện mạo mới cho không gian đô thị.

Trên hành lang phát triển mới này cũng đang triển khai một loạt khu công nghiệp lớn như Becamex Đồng Phú 6.300ha, VSIP 3 quy mô 1.000ha, VSIP 4 quy mô 1.000ha, An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750ha, Vĩnh Lập 2 với 500ha… Đây sẽ là nguồn lực thu hút vốn đầu tư FDI và giới chuyên gia, lao động từ khắp nơi đến làm việc, sinh sống. Nhu cầu nhà ở và thương mại dịch vụ theo đó cũng sẽ tăng lên.” (Theo Vnexpress)

KHU NHÀ Ở ĐẠI KHÁNH BÌNH SMARTHOME – NHÀ Ở THÔNG MINH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Đứng trước sự chuyển mình của thị trường Bất động sản Tân Uyên. Khu nhà ở Đại Khánh Bình Smart Home của Hoàng Khôi là một điểm đến đầu tư vàng cho tương lai

Tiện ích xung quanh Dự án khu nhà ở Đại Khánh Bình

Dự án Đại Khánh Bình Smarthome là dự án có quy mô lớn tọa lạc tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị cao cấp hòa hợp với thiên nhiên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Tuy là một dự án xanh nhưng Hoàng Khôi vẫn cung cấp đầy đủ cho khách hàng về các dịch vụ công cộng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với Khu Coffee, Khu Gym + Spa, Khu hồ bơi, Khu vui chơi,… Một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần của quý khách khi cùng gia đình nhỏ của mình nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích xung quanh Dự án khu nhà ở Đại Khánh Bình

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

Bình luận trên Facebook
Menu