NỚI ROOM TÍN DỤNG, ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC NÀO?

Việc ngân hàng chính thức nới room tín dụng đem lại nhiều kỳ vọng cho cả người mua ở thực và nhà đầu tư bất động sản. Câu hỏi đặt ra là nên tận dụng thời cơ này để đầu tư ở khu vực nào?

Nửa đầu năm 2022, mức độ quan tâm bất động sản trên cả nước có xu hướng đi ngang. Nguyên nhân là do dòng vốn bất động sản (BĐS) bị thu hẹp từ nhiều phía như kiểm soát chặt nguồn vốn tín dụng, phát hành trái phiếu doanh nghiệp và sự suy giảm của thị trường trái phiếu… khiến người mua khó tiếp cận vốn vay giữa bối cảnh giá BĐS vẫn tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước vừa công bố điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng, nới hạn mức tín dụng (room) năm 2022 lên mức 14%, hứa hẹn tín hiệu sôi động của thị trường bất động sản năm 2023.

Nới room tín dụng

Tuy vậy, do quỹ đất ngày càng thu hẹp, khu vực nội thành và ngoại thành TP.HCM không còn các dự án trọng điểm để mua ở hoặc kinh doanh.

Nhiều nhà đầu tư thông thái chuyển hướng “săn đón” những nguồn cung BĐS thổ cư giá cả phải chăng, dư địa tăng giá còn lớn với tiềm năng bứt tốc mạnh trong thời gian tới tại các khu vực tiệm cận TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai… (Theo Cafeland)

Dự án bất động sản Bình Dương nổi bật

Khánh Bình Smart Home

Dự án khu nhà ở Đại Khánh Bình tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương, nằm trong KDC giao thông hạ tầng kết nối hoàn thiện. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Vị trí nằm ngay tọa độ vàng mặt tiền đường HL418. Bao quanh dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là hệ thống giao thông kết nối liên hoàn theo cả hai hướng Đông – Tây, Nam – Bắc. Có thể kể đến như: DT746, DT747B, DT742, DT745, DT741, Tỉnh Lộ 747, Đường Vành Đai 4, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, Tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, Tuyến metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành. Thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhiều khách hàng có nhu cầu về nơi ở.

Vị trí ven sông Đồng Nai thơ mộng, hiền hòa để khách hàng có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

  • Tên dự án: Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG KHÔI
  • Trách nhiệm pháp lý: Công ty TNHH Đại Khánh Bình
  • Vị trí: Mặt tiền đường HL418., phường  Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương
  • Tổng diện tích: 2,85ha
  • Dân cư dự kiến: 588 người
  • Pháp lý: Có sổ hồng riêng từng nền

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu