PHÁP LÝ DỰ ÁN – THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN SƠ CẤP

Hành lang pháp lý là nền tảng vững chắc để kiến tạo môi trường đầu tư, kinh doanh minh bạch. Riêng lĩnh vực bất động sản, pháp lý dự án vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các chủ đầu tư cũng như khách hàng và nhà đầu tư cá nhân.

  • Câu chuyện thiếu hụt nguồn cung và an toàn đồng vốn luôn gắn liền với yếu tố pháp lý dự án. Tuy đã cải thiện đáng kể sau dịch nhưng chặng đường để các chủ đầu tư hoàn thành hồ sơ pháp lý triển khai dự án hay hoàn thiện thủ tục cấp chứng nhận sở hữu nhà vẫn tiếp tục kéo dài.
  • Riêng đối với việc chấp thuận đầu tư và cấp phép xây dựng, dù đã có nhiều nỗ lực tháo gỡ nhưng việc điều chỉnh và bổ sung để hoàn thiện hành lang pháp lý lĩnh vực bất động sản vẫn gặp rào cản lớn về mặt thời gian.
  • Khi nguồn cung tiếp tục hạn chế, giá đất tăng nhanh kết hợp các yếu tố như thuế, lạm phát, giá nguyên vật liệu tăng tiếp tục tác động đến giá bất động sản. Người mua sẽ rất khó tiếp cận sản phẩm dù nhu cầu ở thực tăng trưởng nhanh và liên tục.
  • Do đó, xét về mặt tích cực, những dự án pháp lý hoàn thiện ngay từ giai đoạn đầu triển khai không chỉ tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm mà còn là “kim bài bảo an” đối với khách mua.
  • Một trong những thị trường tiềm năng tiếp giáp TP.HCM là Bình Dương, thủ tục pháp lý có phần “dễ thở” hơn nên dễ dàng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản lâu dài và an toàn trong giai đoạn thị trường phức tạp (Theo Cafeland)

Pháp lý minh bạch, đầy đủ tại Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình

Toàn Cảnh dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình

Bên cạnh pháp lý, hạ tầng giao thông và quy hoạch cũng là động lực rất quan trọng cho sự gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản.

Bình Dương là địa phương được đánh giá cao về tốc độ phát triển hạ tầng, lợi thế cạnh tranh cũng như dẫn đầu về thu hút đầu tư so với các tỉnh thành khác trong khu vực.

Mới đây, Bình Dương đã quyết định thành lập 6 tổ giám sát, quyết tâm hoàn thành các “siêu dự án” tỷ đô bao gồm dự án BOT nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13; Dự án đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Dự án tạo cảnh quan, chống ùn tắc giao thông trên tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT.746, ĐT.747b, ĐT.743; Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM; Dự án đường Vành đai 4; Dự án nút giao Sóng Thần với đường Phạm Văn Đồng,… (Theo Cafeland)

Nằm tại mặt tiền đường HL 418, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Thành Phố Thủ Dầu Một. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình của Hoàng Khôi Group trở thành tâm điểm của căn hộ thông minh, xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích nội khu đa dạng như: Quán Coffee, Sân banh, Khu vui chơi, trung tâm mua sắm,…

Khu nhà ở Đại Khánh Bình đã bắt đầu khởi công xây dựng nhà từ 27/03/2022 với hơn 20 căn hộ Smart Home đảm bảo sự an tâm cho Quý Khách hàng và tính thanh khoản tốt cho nhà đầu tư

Lễ động thở của Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình
Lễ động thở của Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình
Vị trí dự án Đại Khánh Bình

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook
Menu