SỨC HẤP DẪN TỪ ĐẤT NỀN TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong bối cảnh phân khúc căn hộ tại Bình Dương đang tiêu thụ chậm lại thì các dự án đất nền đang liên tục tăng giá, thu hút dòng vốn đầu tư đổ vào Bình Dương. Hứa hẹn trở thành nơi thu hút đầu tư lớn trong tương lai

ĐIỂM NÓNG ĐẤT NỀN

So với các khu vực khác thì thị trường đất nền Bình Dương được giới kinh doanh nhận định là khá an toàn, vốn đầu tư thấp trong khi tiềm năng vẫn còn rất lớn. Thực tế cho thấy, giá đất nền Bình Dương thời gian qua vẫn tăng đều đặn bình quân khoảng 20%/năm nhưng mặt bằng giá đang rẻ hơn rất nhiều so với TP HCM hay Đồng Nai. Vì vậy, không bất ngờ khi các nhà đầu tư bắt đầu đổ về Bình Dương đầu tư đất nền trong thời gian gần đây.

Dự án Khánh Bình Smart Home
Dự án Khánh Bình Smart Home

Khảo sát cho thấy, Tân Uyên và Bến Cát nằm trong những khu vực nóng nhất của thị trường đất nền Bình Dương. Đây là hai thị xã đang chuẩn bị trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023 nhưng giá đất chỉ ở mức chưa cao. Các nhà đầu tư kỳ vọng khi lên thành phố, giá đất Tân Uyên và Bến Cát sẽ tăng gấp đôi hiện nay, tương tự Thuận An và Dĩ An vài năm trước.

Mặt khác, Tân Uyên và Bến Cát lại đang tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư đổ về sinh sống rất đông, kinh tế – xã hội phát triển phồn thịnh nên giá đất được dự báo sẽ tăng mạnh do nhu cầu nhà ở tăng cao. Chẳng hạn Tân Uyên đang có gần chục khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, Uyên Hưng, Phú Chánh, Sóng Thần 3, Đất Cuốc và sắp tới còn có thêm VSIP 3 quy mô lên đến 1.000 ha. Các KCN này không chỉ thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp mà hàng chục ngàn lao động cũng đổ về làm việc, tích cóp mua đất xây nhà khiến thị trường càng nhộn nhịp hơn.

Khu nhà ở hiện đại Khánh Bình Smart Home
Khu nhà ở hiện đại Khánh Bình Smart Home

Tính đến nay, Tân Uyên là một trong những địa phương đi đầu về thu hút vốn FDI của Bình Dương với hơn 4 tỉ USD. Nhờ kinh tế phát triển, dân số của Tân Uyên thời gian qua cũng tăng mạnh, hiện nay đã tương đương thành phố Dĩ An với hơn 416.408 người, thu nhập bình quân đầu người gấp 1,56 lần bình quân cả nước. Đây sẽ là tiền đề cho một thị trường bất động sản bùng nổ trong những năm tới.

Đặc biệt, Tân Uyên là khu vực đang được đầu tư rất lớn cho hệ thống giao thông theo định hướng phát triển thành phố thông minh. Điển hình là các dự án đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, ĐT 742, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo, cầu Bạch Đằng 2… Các công trình hạ tầng này được xem là tác nhân quan trọng nhất tác động tới giá đất và thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản đổ vào Tân Uyên.

ĐẤT NỀN TIẾP TÚC LÀ XU HƯỚNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Hầu hết các ý kiến đều nhận định thời gian qua phân khúc căn hộ phát triển quá nóng tại Bình Dương. Việc hàng loạt dự án cùng ra hàng với mức giá ngày càng cao đã dẫn đến lo ngại thị trường Bình Dương sẽ bội thực nguồn cung. Trong khi đó, thói quen của người dân hiện nay vẫn chuộng mua đất rồi tự xây nhà hoặc các loại hình nhà xây sẵn. Ngay cả các nhà đầu tư cũng có xu hướng chọn đất nền bởi biên độ lợi nhuận thường tốt hơn căn hộ, thanh khoản tốt và pháp lý an toàn hơn.

Báo cáo tổng kết thị trường năm 2021 vừa được DKRA Việt Nam công bố còn chỉ ra rằng, trong phân khúc đất nền vùng ven, các dự án có vị trí giao thông thuận tiện thì tỷ lệ giao dịch thành công cao hơn. Và trong năm 2022 phân khúc đất nền vẫn tiếp tục sẽ là kênh lựa chọn đầu tư ưu tiên của nhiều người.” (Theo Hoàng Khôi Group)

KHU NHÀ Ở ĐẠI KHÁNH BÌNH SMARTHOME – NHÀ Ở THÔNG MINH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Đứng trước sự chuyển mình của thị trường Bất động sản Tân Uyên. Khu nhà ở Đại Khánh Bình Smart Home của Hoàng Khôi là một điểm đến đầu tư vàng cho tương lai

Toàn cảnh dự án Đại Khánh Bình
Toàn cảnh dự án Đại Khánh Bình

Dự án Đại Khánh Bình Smarthome là dự án có quy mô lớn tọa lạc tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị cao cấp hòa hợp với thiên nhiên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Tuy là một dự án xanh nhưng Hoàng Khôi vẫn cung cấp đầy đủ cho khách hàng về các dịch vụ công cộng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với Khu Coffee, Khu Gym + Spa, Khu hồ bơi, Khu vui chơi,… Một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần của quý khách khi cùng gia đình nhỏ của mình nghỉ dưỡng tại đây.

Dịch vụ tiện ích nội khu
Dịch vụ tiện ích nội khu

Dự án hiện đã được mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline 0945.767.538/0949.344.444 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những vị trí ưng ý.

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu