TÂN UYÊN ĐANG TRỞ THÀNH “ÁT CHỦ BÀI” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG?

Lợi thế nằm tại vị trí trung tâm kết nối các khu công nghiệp lớn phía Nam, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, bất động sản Tân Uyên được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời tốt, thanh khoản cao.

1. Tiềm năng thị trường bất động sản Tân Uyên

 • Mục tiêu Tân Uyên lên Thành Phố: Sở hữu lợi thế về hạ tầng, tốc độ đô thị hóa nhanh, Bất động sản Tân Uyên đang đứng trước cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau thông tin thành lập thành phố  vào năm 2023.Và cú hích lớn nhất, khiến nhiều nhà đầu tư không ngại xuống tay đầu tư bất động sản tại Tân Uyên đó chính là kế hoạch thành lập thành phố Tân Uyên. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, qua lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương nhận được sự đồng tình cao của nhân dân, với 86.734 cử tri đồng ý trên tổng số 86.836 cử tri tham gia lấy ý kiến, chiếm tỷ lệ 99,88% và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của tỉnh Bình Dương.
 • Sau khi thông tin này được công bố đã khiến cho thị trường bất động sản Tân Uyên tăng lên từng ngày. Theo khảo sát, đất thổ cư tại đây vào năm 2020 có giá 8 -10tr/m2 thì bây giờ đã tăng lên đến 20-25tr/m2 tùy vào vị trí và vẫn đang tiếp tục tăng.
 • Điều này minh chứng rằng, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vùng đất này, tuy nhiên đây chưa phải là mức giá cao so với tiềm năng sẵn có về quy hoạch đô thị và thu hút đầu tư ở Tân Uyên.
 • Theo đó, giá đất ở Tân Uyên được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá vẫn còn dư địa tăng giá so với mặt bằng chung và mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên có thể sẽ tiệm cận Thuận An và Dĩ An, nhờ vị trí liền kề.
Hạ tầng Thị xã Tân Uyên

2. Mức độ quan tâm Bất động sản tăng 38%

 • Với tiềm năng về quỹ đất rộng, hệ thống giao thông thuận lợi cùng với nhiều chính sách đặc biệt dành cho, thị xã Tân Uyên là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước.
 • Theo quy hoạch, trên địa bàn thị xã Tân Uyên sẽ có các tuyến giao thông trọng điểm cấp vùng và quốc gia đi qua như đường Vành đai 4 TP.HCM, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt Lộc Ninh – Dĩ An; các cảng hàng hóa Thạch Phước, Thái Hòa đã được xác định tại Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa.
 • Mức độ quan tâm Bất Động Sản tăng 38%, cá biệt là loại hình Bất Động Sản nhà phố liền kề tăng 65% tại Tân Uyên => Giá tăng từ 15 – 21%, chính vì thế, phần lớn các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến diện tích xấp xỉ từ 60m2-80m2 với tầm giá từ 20-25tr/m2 tùy vào vị trí và vẫn đang tiếp tục tăng.
Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home

3. Được chú trong phát triển cơ sở hạ tầng

 • Phát triển thị xã Tân Uyên trở thành mũi nhọn kinh tế kế hoạch mới của Tỉnh Bình Dương sau khi thành công trong việc xây dựng các khu vực phát triển giúp Bình Dương trở thành Thủ phủ Công Nghiệp của cả nước.
 • Nhận định rõ tiềm năng về quỹ đất, vị trí,tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh phát triển Tân Uyên. Bắt đầu từ việc đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng một mạng lưới giao thông giữa các khu vực giúp giao thương thuận lợi, đảm bảo tổ chức hoạt động đô thị và sản xuất an toàn, hiệu quả. Phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông bài bản chính là một chìa khóa chính cho sự phát triển của Bình Dương hiện tại.
 • Theo quy hoạch, trên địa bàn thị xã Tân Uyên sẽ có các tuyến giao thông trọng điểm cấp vùng và quốc gia đi qua như đường Vành đai 4 TP.HCM, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt Lộc Ninh – Dĩ An; các cảng hàng hóa Thạch Phước, Thái Hòa đã được xác định tại Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa.
 • Gần đây nhất, ngày 19/3/2022, tại thị xã Tân Uyên đã động thổ xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP III) với diện tích 1.000 ha. Và ngay tại buổi lễ khởi công, cơ quan chức năng đã trao chứng nhận đầu tư cho nhiều nhà đầu tư. Trong đó có dự án quy mô tới 1 tỉ USD của Tập đoàn LEGO (Đan Mạch) trên diện tích 44ha.
 • Khu công nghiệp VSIP 3 với quy mô dự án lên đến 1000 ha nằm trên hai xã Hội Nghĩa và Tân Lập hiện đang được Bình Dương tập trung triển khai. Các con đường Vành đai 4, ĐT 746 hiện được nâng cấp và mở rộng hơn nhằm đón doanh nghiệp đến đầu tư. Tương lai sắp tới, tương tự dự án VSIP 1 và VSIP 2 đã được lấp đầy diện tích, VSIP 3 cũng nối gót chính là khu công nghiệp kết hợp đô thị nhộn nhịp bậc nhất tại Bình Dương. Hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân sẽ lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống và làm việc.
 • Điều này đã chứng minh được mức độ tiềm năng của Tân Uyên được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.
Bất động sản Bình Dương giai đoạn mới
4. Dự án bất động sản Tân Uyên nổi bật

Nhìn nhận về xu hướng phát triển của Tân Uyên, Tập Đoàn Hoàng Khôi đã đánh giá, nhìn nhận Tân Uyên đang trở thành “Át chủ bài” của Bất động sản Bình Dương. Tại Tân Uyên, hiện nay Tập đoàn Hoàng Khôi đang đầu tư và cho ra mắt các dự án tại Tân Uyên như Khu nhà ở Vietsing – Phú ChánhChung cư Hoàng Khôi Phú ChánhTân Hiệp City , Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome,

KHU NHÀ Ở VIETSING PHÚ CHÁNH – TÂN UYÊN
 • Tên dự án: Khu nhà ở VIETSING – Phú Chánh
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KHÔI
 • Nhà phân phối: Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Gia Phát
 • Vị trí: Mặt tiền đường DT742, Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 6 ấp Phú Bưng, xã Phú Chánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 2,97ha
 • Dân cư dự kiến: 776 người
 • Pháp lý: Có sổ hồng riêng từng nền
 • Thổ cư 100%, sổ hồng từng lô. Pháp lý hoàn thiện nhất khu vực.
 • Đã có pháp lí phê duyệt Quy hoạch tổng mặt bằng TL: 1/500.
 • Công viên cây xanh, điện nước âm. Camera an ninh trên từng tuyến đường. Bảo vệ 24/24.
 • Đường nội bộ 13m – 15m.
 • Hệ thống PCCC hiện đại.
 • Diện tích đa dạng từ 60m2 – 133m2.
 • Tiện ích nội khu đầy đủ: Trường mầm non, Suối Cái, công viên cây xanh, khu thư giãn, thể thao, trung tâm thương mại…
 • Tiện ích ngoại khu hiện hữu trong bán kính 2km: Chợ Vĩnh Tân, trường học, chợ Phú Chánh, siêu thị, UBND, bệnh viện, ngân hàng, Trung tâm Hành chính Công…
Khánh Bình Smart Home

Dự án khu nhà ở Đại Khánh Bình tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương, nằm trong KDC giao thông hạ tầng kết nối hoàn thiện. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Vị trí nằm ngay tọa độ vàng mặt tiền đường HL418. Bao quanh dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là hệ thống giao thông kết nối liên hoàn theo cả hai hướng Đông – Tây, Nam – Bắc. Có thể kể đến như: DT746, DT747B, DT742, DT745, DT741, Tỉnh Lộ 747, Đường Vành Đai 4, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, Tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, Tuyến metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành. Thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhiều khách hàng có nhu cầu về nơi ở.

Vị trí ven sông Đồng Nai thơ mộng, hiền hòa để khách hàng có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

 • Tên dự án: Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG KHÔI
 • Trách nhiệm pháp lý: Công ty TNHH Đại Khánh Bình
 • Vị trí: Mặt tiền đường HL418., phường  Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 2,85ha
 • Dân cư dự kiến: 588 người
 • Pháp lý: Có sổ hồng riêng từng nền
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu nhà ở Đại Khánh Bình tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương, nằm trong KDC giao thông hạ tầng kết nối hoàn thiện. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Với diện tích 2,85ha với dân số dự kiếm 588 người sinh sống được thiết kế xây dựng theo mô hình phong cách hiện đại, sang trọng với khu phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp mảng xanh tự nhiên mang đến không gian sống tiện nghi và hoàn hảo tạo nên một khu đôi thị kép kín, hiện đại và thông minh.

Tân Hiệp City 

Nằm trong chuổi phát triển các dự án khu dân cư thuộc tập đoàn Hoàng Khôi Group làm chủ đầu tư và sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới, Dự án Tân Hiệp City được thiết kế và xây dựng theo mô hình là một khu đô thị xanh, đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh với nhiều tiện ích nội khu hiện đại khi áp dụng những công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nhằm tạo ra một khu đô thị văn minh, hiện đại đầu tiên tại phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.

Chung cư Hoàng Khôi Phú Chánh

Sở hữu vị trí kim cương “điểm nổi bật giữa tam giác công nghiệp Tân Uyên” , kế thừa trọn vẹn các tiện ích nổi bật nhất của khu nhà ở Vietsing Phú Chánh và đón đầu tiềm năng tăng giá của thị xã Tân Uyên khi sớm trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại, đây không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà còn là những tài sản tiềm năng mà khách hàng khó có thể tìm thấy tại Bình Dương.

5. Đánh giá

Với những thông tin trên, hoangkhoigroup.com.vn đánh giá Bình Dương hiện là một trong những thị trường BĐS sôi động đặc biệt là Tân Uyên nhìn nhận Tân Uyên đang trở thành “Át chủ bài” của Bất động sản Bình Dương, đa dạng loại hình, dư địa vẫn còn để giữ vững và tăng giá nhẹ, trong đó nổi bật nhất là căn hộ và nhà phố, liền kề và kì vọng tăng ở đất nền.

Theo Hoàng Khôi Group

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu