Tân Uyên : Điểm đích mới của thị trường BDS & tiềm năng phát triển.

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và cũng là địa phương đi đầu việc kết nối hạ tầng giao thông, thu hút vốn đầu tư, công nghiệp dịch vụ phát triển mạnh mẽ .Bình Dương luôn được quan tâm và nhận được nhiều sự ưu ái từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những khu vực lân cận trong tỉnh Bình Dương như các KCN ở Bàu Bàng ,Mỹ Phước,.. Tân Uyên đã được đưa vào tầm ngấm của những nhà đầu tư.

Tân Uyên “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư

Với thị trường có mức giá còn đang khá thấp, có khả năng sinh lợi cao và nhiều tìm năng phát triển với các khu công nghiệp và tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp có tiếng. Có thể nói Thị xã Tân Uyên là một địa phương có đầy đủ các yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Hiện nay đa số người Việt vẫn thích sở hữu đất nền bởi mức độ tăng giá theo thời gian rất lớn. Ngay cả khi thị trường bất động sản sụt giảm, đất nền vẫn ít khi xuống giá hoặc không đáng kể. Hơn nữa, sở hữu đất nền có thể chủ động thời gian xây dựng nhà ở hoặc sang tay cũng dễ dàng.
Với dự án khu công nghiệp VSIP 3 với quy mô lên đến 1.000ha trên hai xã Tân Lập và Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên) đang được Bình Dương tập trung triển khai. Một số con đường như Vành đai 4, ĐT746 cũng được nâng cấp mở rộng để chuẩn bị đón các doanh nghiệp đến đầu tư. Khiến cho thị trường Tx.Tân Uyên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Những đề án đưa Tx.Tân Uyên trở thành đích đến của các nhà đầu tư

Từ khi được công nhận đô thị loại III, đến nay TX.Tân Uyên đã đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực. Hệ thống công trình hạ tầng được tập trung đầu tư xây dựng. Các tuyến đường đối ngoại kết nối, hệ thống cấp nước, thoát nước, công trình xử lý nước thải, rác thải, điện chiếu sáng, không gian công cộng được đầu tư, góp phần thu hút đầu tư phát triển dịch vụ – thương mại, công nghiệp, tạo thu nhập và giải quyết việc làm cho số lượng lớn lực lượng lao động. Đây cũng chính là nền tảng phát triển công nghiệp, dịch vụ những năm vừa qua và cũng là điểm tựa cho thị trường BĐS của TX.Tân Uyên. Ở một góc độ khác, thị xã Tân Uyên đang quyết tâm lên đô thị loại 2 trong thời gian sắp tới. Trong đó, việc phát triển các đô thị mới, nâng cấp hệ thống giao thông và phát triển các tiện ích dịch vụ sẽ được ưu tiên đầu tư để thay đổi bộ mặt đô thị. Đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Ngoài ra gần đây ,tỉnh ủy vừa thống nhất chủ trương xây dựng Đề án thành lập TP.Tân Uyên là cơ sở để tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch chung TX.Tân Uyên đến năm 2040.Góp phần nâng cao tiềm năng phát triển của khu vực cũng như khiến TX. Tân Uyên trở thành nơi xứng đáng để các nhà đầu tư đặt tầm ngắm tới.
Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu