TECCO FELICE TOWER

Tecco Felice Tower là dự án căn hộ thứ 2 trong chuỗi thương hiệu căn hộ Tecco Felice nổi tiếng của chủ đầu tư Tecco Group. Một thương hiệu nhà ở có chuẩn sống vượt mong đợi, với nhiều điểm mạnh vượt trội và mức giá trên cả hợp lý. Tecco Felice Tân Uyên mang đến một cơ hội an cư, một cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho người mua nhà.

Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)

Dự án căn hộ Tecco Felice Tower Hội Nghĩa được xây dựng tại trung tâm Hội Nghĩa, thuộc Tân Uyên Bình Dương, ngay KCN Nam Tân Uyên Bình Dương mở rộng. Với quy mô rộng 6232m2, tòa nhà chung cư Tecco Felice Tower cao 17 tầng, gồm khối đế thương mại 2 tầng, 15 tầng căn hộ và 1 hầm. Khi hoàn thiện, Căn hộ Tecco Felice Tower cung cấp 504 căn hộ có thiết kế thông minh, tích hợp hệ thống tiện ích đạt chuẩn và không gian sống xanh mát. Giá bán chung cư Tecco Felice Tân Uyên dự kiến chỉ ở mức dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ 2PN – đây chính là căn hộ thương mại có giá tốt nhất thị trường Bình Dương năm 2022.

Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN TECCO FELICE TOWER

Tên Dự Án: Tecco Felice Tower
Vị trí: Hội Nghĩa, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Saigon Land (Thuộc Tecco Group)
Pháp lý dự án:Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 1/500, Giấy phép xây dựng
Pháp lý sản phẩm:căn hộ thương mại sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
Nhà Phát Triển:TECCO GROUP
Ngân Hàng: 
Nhà Thầu:ĐV thuộc Tecco
Qũy đất: 6.232 m²
Quy mô công trình: 17 tầng trên mặt đất+ 1 tầng hầm
Quy mô dân số: 1500 người
Tổng số căn hộ: 504 căn
Thiết kế căn hộ: Căn hộ 1PN, Căn hộ 2PN
Chiều cao công trình: 55,3 mét
Giá bán căn hộ: giá bán dưới 1 tỷ đồng/căn hộ 2pn (dự kiến)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tecco Felice Tower Tân Uyên vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên. Vị trí dự án Tecco Felice Tower sở hữu rất nhiều giá trị hiện hữu và giá trị tiềm năng “khủng” trong tương lai gần.

Vị trí dự án

THIẾT KẾ CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER

Thiết kế mặt bằng Tecco Felice Tower được đánh giá có tính tối ưu theo nhu cầu nhà ở thực và tình hình thu nhập của người lao động trẻ tại Tân Uyên. Theo đó, căn hộ sẽ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đáp ứng một không gian sinh hoạt đầy đủ và thỏa mái cho cả gia đình. Hơn nữa, tất cả những không gian đều có tính kiêm nhiệm rất cao, giảm tối đa các “góc chết vô dụng”, tăng công năng sử dụng cho toàn bộ căn hộ. Cửa sổ và ban công cũng như loya phơi đồ được các nhà thiết kế tăng tối đa bề mặt tiếp xúc, giúp căn hộ luôn thoáng sáng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Chính vì vậy, mua chung cư tại Tecco Felice Tân Uyên, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có dược một “tổ ấm” thông minh. Hãy chọn cho mình một thiết kế phù hợp với các Layout căn hộ sau:

Mẫu nhà A (Nguồn: Tecco)
Mẫu nhà B (Nguồn: Tecco)
Mẫu nhà C (Nguồn: Tecco)

NHÀ MẪU CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN

Nhà mẫu Tecco Felice Tower Hội Nghĩa được xây dựng với tỷ lệ 1-1, tức là phản ánh sát thực với diện tích của căn hộ thực tế khi bàn giao cho khách hàng. Căn hộ Felice Tân Uyên khi bàn giao sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản dính tường: tủ bếp, mặt đá bếp, bồn rửa vệ sinh, hệ thống cửa, hệ thống đèn điện cơ bản, trần thạch cao,… Ở nội thất căn hộ mẫu, chủ đầu tư đã thuê các đơn vị nội thất nổi tiếng, thiết kế riêng một phiên bản Tecco Felice Tower cao cấp, khách hàng có thể sử dụng miễn phí để tham khảo cho phần nội thất của căn hộ mình sở hữu!

Nhà mẫu Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)
Nhà mẫu Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)
Nhà mẫu Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)
Nhà mẫu Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)
Nhà mẫu Tecco Felice Tower (Nguồn: Tecco)

Tập đoàn Hoàng Khôi đang là đối tác toàn diện của Dat Xanh Services – Tập đoàn Đất XanhChung cư Tecco Felice Tower được đánh dấu là dự án đầu tiên khẳng định mối quan hệ giữa 2 tập đoàn, phân phối các sản phẩm liên kết của đôi bên. Từ đó về sau, hỗ trợ không chỉ là lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline 0949.344.444 để được tư vấn miễn phí

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

Bình luận trên Facebook
5 1 vote
Xếp hạng bình luận
2 Comments
Liên quan nhất
Mới nhất Củ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vương Đạm Thuỷ
1 year ago

Quan tâm

Menu