Trang chủ / Cẩm nang

Thiết kế và thi công nội thất nhà cho thuê tại Bình Dương

Mua và cho thuê lại căn hộ chung cư đã trở thành xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận ổn định cho nhiều nhà đầu tư hiện nay.
Tuy nhiên, tỉ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ cao hay thấp còn phụ thuộc vào mức giá cho thuê căn hộ và chi phí đầu tư ban đầu cho căn hộ đó.
Nên cho thuê căn hộ full nội thất hay căn hộ trống?
Nên thiết kế căn hộ cho rồi cho thuê hay tự mua đồ bỏ vô rồi cho thuê?
Trong bài viết này, Hoàng Khôi Land sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cũng như ý tưởng để khách hàng có thể ra quyết định sáng suốt nhất cho căn hộ cho thuê của mình.

Nên cho thuê căn hộ trống hay căn hộ đã hoàn thiện nội thất?

Để bạn đọc dễ hình dung, Hoàng Khôi Land xin đưa một ví dụ thực tế về các mức giá cho thuê căn hộ tại Chung Cư Hiệp Thành 3.

– Căn hộ 1 phòng ngủ  (30m2) chưa thiết kế – Cho thuê 6 triệu/tháng.
– Cũng căn hộ 1 phòng ngủ đó, khách hàng đầu tư thiết kế 40 triệu “full nội thất” – cho thuê 8 triệu/tháng.
=> Khách thuê cọc 2 tháng và đóng tiền thuê tháng đầu tiên, chủ nhà đã dư thu hồi vốn đầu tư thiết kế, lợi nhuận tăng thêm 33% mỗi tháng.
=> Rỏ ràng, với mức giá đầu tư thiết kế nội thất hợp lý, khách hàng có thể tăng tỉ suất lợi nhuận cho thuê lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, căn hộ thiết kế đẹp luôn được cho thuê nhanh, giá tốt hơn những căn chỉ có vài món vật dụng qua loa, sơ sài, không đồng bộ.


Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà cho thuê giá rẻ uy tín nhất tại Bình Dương?
  • Thiết kế – Thi Công trọn gói: là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Hoàng khôi Land sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng. Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại Hoàng Khôi Land còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công.


  • Thi công nội thất nhà cho thuê theo yêu cầu: là hình thức thi công cho công trình đã có sẵn bản thiết kế 3D hoặc thi công theo yêu cầu sở thích riêng của khách hàng. Trước khi tiến hành thi công Hoàng Khôi Land luôn xem xét kỹ càng, tư vấn hợp lý và đưa ra phương hướng giải quyết tối ưu cho chủ đầu tư, để công trình khi hoàn thiện sẽ là hoàn mỹ nhất. Chúng tôi cũng thi công nội thất theo từng hạng mục riêng lẻ để phục vụ nhu cầu, sở thích cụ thể của khách hàng. Hoàng Khôi Land thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao, tối đa tiện ích và công năng sử dụng nội thất phòng khách, bếp, ngủ…

  • Thi công nội thất nhà cho thuê:
  • Thi công nội thất căn hộ chung cư cho thuê:
  • Thi công nội thất nhà phố cho thuê:
  • Thi công nội thất văn phòng cho thuê:
  • Thi công nội nhất Kiot thương mại cho thuê:
  • Thiết kế thi công nhà xưởng cho thuê:

Bạn muốn thiết kế và thi công nội thất sản phẩm của bạn để cho thuê?
Bạn muốn sản phẩm cho thuê của bạn có thiết kế đẹp, hiện đại với mức chi phí đầu tư hợp lý?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOÀNG KHÔI LAND SẼ HỖ TRỢ BẠN !!! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, hoàn toàn miễn phí:

Tư vấn thiết kế & thi công nội thất nhà cho thuê

HOÀNG KHÔI LAND

Địa chỉ: số 9A Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0945 767 538 – 0966 649 649

Email: hoangkhoiland.bds@gmail.com

Website: www.hoangkhoiland.com.vn

Bình luận trên Facebook

Chia sẻ:

Tin tức

NHÀ ĐẤT

Cẩm nang

PHONG THỦY

Kiến thức

HỎI ĐÁP?

Menu