TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT NĂM CỦA TẬP ĐOÀN HOÀNG KHÔI

Vào ngày 22/01/2022, Tập đoàn Hoàng Khôi đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2021, nhìn lại những thành công những điều chưa tốt, những khó khăn và hướng đến một năm mới 2022 phát triển hơn nữa. Tại buổi tiệc Tập đoàn Hoàng Khôi cũng gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành với Hoàng Khôi cùng nhau vượt qua một năm 2021 đầy khó khăn và thách thức

Buổi lễ còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn , các công ty thành viên, các khách mời , cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Hoàng Khôi . Trong không khí hân hoan đó các lãnh đạo đã lần lượt tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và định hướng phát triển của công ty thành viên trong năm mới đến 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Khôi
Ông Lê Sơn Tùng – Giám Đốc Công ty Quản lý tài sản bất động sản Hoàng Khôi
Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Công ty Hoàng Khôi Thủ Dầu Một
Ông Nguyễn Hữu Trường – Giám Đốc Công ty Hoàng Khôi Thuận An
Ông Đoàn Đang Đại – Giám đốc Công ty Hoàng Khôi Tân Uyên
Ông Lê Văn Phương – Giám đốc Công ty Hoàng khôi Uyên Hưng
Ông Lương Ti Ni – Giám Đốc Hoàng Khôi Bến Cát
Ông Bùi Văn Duy – Giám Đốc Công ty Hoàng Khôi Chơn Thành
Ông Nguyễn Anh Phương – Phó giám đốc Nội thất Hoàng Khôi
Ông Hoàng Thái Dương – Giám đốc HK Design Cons
Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Công ty Hoàng Khôi Cons

Tổng kết chung lại giám đốc của các Công ty thành viên đều mong muốn đẩy mạnh thương hiệu Hoàng Khôi Group đến tay khách hàng, nâng cao giá trị của công ty thành viên, thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu đã đề ra. Các giám đốc lãnh đạo cũng hi vọng được sự đồng hành giúp đỡ của tổng công ty và chủ đầu tư trong năm mới Nhâm Dần 2022 sắp tới

Ông Hoàng Mộng Chinh và Giám đốc các công ty thành viên nâng ly chúc mừng năm mới

Trong buổi lễ long trọng này,  Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch hội đồng quản trị  Hoàng Khôi Group đã có đôi lời chia sẽ với tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn Hoàng Khôi: “Lời đầu tiên cảm ơn mọi người đã tham gia bữa tiệc tất niên hôm nay, thay mặt cho tập đoàn Hoàng Khôi mong muốn được sự đồng hành nổ lực của các bạn để công ty càng phát triển hơn nữa, qua đây cũng định hướng công ty sẽ đầu tư thêm rất nhiều dự án, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với phân khúc khách hàng mà tập đoàn hướng tới ,  có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và đặc biệt hơn là chính các bạn những người đóng góp sức mình cho tập đoàn Hoàng Khôi sẽ nhận được mức ưu đãi khác biệt hoàn toàn . Hoàng Khôi Group mong muốn cán bộ nhân viên hãy đoàn kết , sáng tạo, tập trung hướng đến mục đích phát triển tập đoàn lớn mạnh”. Tiếp đến ông đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các quan khách và cán bộ nhân viên có mặt trong buổi tiệc tất niên.

Ngoài ra, tại tiệc tất niên Tập đoàn Hoàng Khôi đã tiến hành khen thưởng những cá nhân xuất sắc gồm các giải nhân viên xuất sắc các hạng nhất, nhì, ba và giải lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2021 được trao cho ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó tổng giám đốc Hoàng Khôi Group đã đi đầu trong các chiến dịch kinh doanh năm 2021 vừa qua, tiên phong đưa giải pháp vượt qua giai đoạn dịch bệnh covid 19, một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng được các lãnh đạo nhiệt liệt hưởng ứng bình chọn.

Những cá nhân tiêu biểu xuất sắc được khen thưởng
ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Lãnh đạo xuất sắc năm 2021

Sau cùng là phần thi văn nghệ với những giọng ca đến từ các anh/chị cán bộ nhân viên từ các Công ty thành viên góp phần cho buổi tiệc càng thêm không khí sôi động mang đầy không khí Tết đến Xuân về.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi xin chân thành gửi cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác và tập thể nhân viên kinh doanh đã đến và chia sẻ niềm vui.

Xin kính chúc quý quan khách có một năm mới “An khang – Thịnh vương” “Vạn Sự như Ý”.

Bình luận trên Facebook
Menu