SỰ THAY ĐỔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN SAU ĐẠI DỊCH

Sau đại dịch Covid – 19 vừa qua, dường như xu hướng bất động sản bắt đầu có bước chuyển mình. Các dự án cao cấp đi kèm với nhiều tiện ích tiện lợi – Con người được hòa mình vào thiên nhiên với không gian xanh bắt đầu được chú ý hơn.

“Nhà đầu tư quan tâm bất động sản sức khỏe

Trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản hướng đến sức khỏe trên thế giới có xu hướng tăng vọt, đạt mức tăng trưởng hai con số, theo Forbes. Còn báo cáo từ Viện sức khỏe toàn cầu GWI ghi nhận trong giai đoạn 2019-2020, bất chấp dịch bệnh, bất động sản chăm sóc sức khỏe tăng trưởng đến hơn 22%.

Bên cạnh sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần trong đại dịch cũng là vấn đề lớn được các gia đình quan tâm. Trong một báo cáo chủ đạo được công bố vào tháng 10, UNICEF cảnh báo rằng Covid-19 có thể sẽ tác động đến sức khỏe tinh thần, thể chất của trẻ em và thanh thiếu niên trong nhiều năm tới. Theo các chuyên gia, một không gian sống cân bằng, kết nối với thiên nhiên, nhiều mảng xanh cũng sẽ góp phần đáng kể trong việc giảm thiểu tình trạng trên.

Điều này đã tác động đến xu hướng sở hữu second home (căn nhà thứ hai) của nhiều gia đình, đặc biệt là dự án bất động sản nằm gần khu vực có tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng.” (trích theo VNEXPRESS).

KHU NHÀ Ở ĐẠI KHÁNH BÌNH SMARTHOME – NHÀ Ở THÔNG MINH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Đứng trước sự thay đổi về nhu cầu của quý khách hàng, hướng đến các giá trị lâu dài và sự trải nghiệm của Khách hàng. Đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Khu nhà ở Đại Khánh Bình SmartHome là một sự lựa chọn hoàn hảo ngay cả đối với những người khó tính nhất.

Dự án Đại Khánh Bình Smarthome là dự án có quy mô lớn tọa lạc tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị cao cấp hòa hợp với thiên nhiên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group

KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

“Không gian xanh giữa lòng thành phố” – Là những gì mà Hoàng Khôi muốn hướng đến, khi đến đây quý khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tránh xa mọi khói bụi, những mệt mỏi sau một tuần làm việc căng thẳng.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Tuy là một dự án xanh nhưng Hoàng Khôi vẫn cung cấp đầy đủ cho khách hàng về các dịch vụ công cộng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với Khu Coffee, Khu Gym + Spa, Khu hồ bơi, Khu vui chơi,… Một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần của quý khách khi cùng gia đình nhỏ của mình nghỉ dưỡng tại đây.

Dự án hiện đã được mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline 0945.767.538/0949.344.444 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những vị trí ưng ý

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên: Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home
  • Địa điểm xây dựng: Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Hoàng Khôi Group
  • Quy mô: 2.85 ha, mặt tiền quốc lộ HL418
  • Sản phẩm: Nhà ở hiện đại
  • Pháp lý: Minh bạch
  • Thời gian triển khai: Năm 2021

Bình luận trên Facebook
Menu