YẾU TỐ TẠO ĐỘ “NÓNG” CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ 3/2022

Uy tín của chủ đầu tư, vị trí tiềm năng cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn giúp nhiều dự án bất động sản (BĐS) nhanh chóng “chiếm sóng” thị trường.

 • Quý 2/2022, thị trường BĐS đã khép lại với sự tăng nhiệt của các dự án được chào bán bởi chủ đầu tư tên tuổi, có vị trí đắt giá và đi kèm chính sách bán hàng hấp dẫn. Đây cũng chính là ba yếu tố giúp cho sản phẩm BĐS nhanh chóng thu hút khách hàng – nhà đầu tư.
 • Trong đó, chủ đầu tư uy tín được xem là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng nhờ đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, chất lượng đã cam kết và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.
Yếu tố tạo độ nóng cho thị trường Bất Động Sản
 • Ngoài ra, yếu tố vị trí cũng là nhân tố quyết định đến độ “nóng” và giá trị của BĐS. Thực tế, các sản phẩm BĐS có vị trí tốt, đắt giá ngay trung tâm những đô thị lớn luôn có tính thanh khoản và giá trị cao hơn hẳn những khu vực khác.
 • Thêm vào đó, nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và hỗ trợ tài chính tốt nhất cho người dùng, nhiều chủ đầu tư liên kết với ngân hàng “tung” loạt chính sách thanh toán hấp dẫn. Đặc biệt là hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp được bảo đảm từ ngân hàng uy tín.

(Theo Cafeland)

Lợi ích của khách hàng – Ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư

 • Trên thị trường, các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Hoàng Khôi Group đều tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc các vùng “đất vàng” đầy tiềm năng. Song song là việc chú trọng không gian sống hoàn hảo, kết tinh từ những giá trị tinh hoa thế giới với văn hóa bản địa đặc sắc.
 • Một trong những biểu tượng mang thương hiệu Hoàng Khôi Group tại trung tâm Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương trong năm 2022 này chính là dự án Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home). Với vị trí “vàng” tại Phường Khánh Bình cùng hiện thực hóa ý tưởng Sống xanh giữa lòng thành phố, hiện đại và thoải mái với việc kết hợp thiên nhiên hài hòa tạo nên một không gian sống mở, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian.
Yếu tố tạo độ nóng cho thị trường Bất Động Sản
 • Sở hữu BĐS trung tâm đắt giá không chỉ thể hiện đẳng cấp của khách hàng, cư dân Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home) còn mang những giá trị tốt nhất với loạt tiện ích đa dạng bán kính 2km như: Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, …
 • Dự án được tư vấn phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường hiện nay. Mỗi ngày đều đón rất nhiều lượt khách quan tâm và tìm hiểu thông tin. Yếu tố thương hiệu và uy tín của Hoàng Khôi Goup là một trong những bảo chứng tạo ra những giá trị bền vững giúp dự án thu hút khách hàng – nhà đầu tư.
 • Không chỉ tạo dựng những giá trị khác biệt, các sản phẩm mang thương hiệu Hoàng Khôi Goup đều đưa đến giải pháp tài chính ưu việt dành cho khách hàng.
 • Tiêu biểu là phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Dự án Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home) đang liên kết với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB),……mang đến giải pháp tài chính tối ưu và tăng lợi nhuận cho người mua. Cụ thể, khách hàng mua nhà sẽ được vay lên đến 60% giá trị căn hộ và được hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu.
 • Bên cạnh đó, khi quyết định sở hữu căn hộ tại Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home), trong giai đoạn đầu mở bán dự án, khi khách hàng lựa chọn gói thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 5%.
Yếu tố tạo độ nóng cho thị trường Bất Động Sản
 • Thoả mãn cả 3 yếu tố từ vị trí đến uy tín chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng vượt trội, Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home) được xem là một điển hình hút khách tại trung tâm Tân Uyên hiện nay.
 • Dự án Đại Khánh Bình (Khánh Bình Smart Home) được Tập đoàn Hoàng Khôi Group tiếp thị và phân phối độc quyền nhằm giúp khách hàng – nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận dự án cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin mà Hoàng Khôi Land cung cấp ở trên. Mong là đã giúp ích phần nào cho Quý Khách hàng có thể hiểu hơn về các chính sách mới trong lĩnh vực Bất động sản. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ Quý khách hàng vui lòng nhắn tiếp trực tiếp trên Website hoặc gọi đến Hotline: 0949.344.444 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại Hoàng Khôi Chúng tôi hướng tới Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo về các dự án của Hoàng Khôi theo Link bên dưới đây:

Bình luận trên Facebook
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Menu